Tin nổi bật

Tư vấn hình sự

Tự hào với đội ngũ Luật sư và cộng tác viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong các hoạt động tố tụng và các vụ việc ngoài tố tụng, Luật Khôi Việt xác định lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật Hình sự là một trong những điểm mạnh và tự tin của chúng tôi.

Luật Khôi Việt hy vọng có thể đem lại sự hài lòng và đảm bảo tốt nhất về mặt quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

a. Phương pháp tư vấn:

+ Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến, quý khách hàng có thể đặt câu hỏi tham khảo khi sử dụng trình duyệt yahoo để biết đường lối, căn cứ pháp luật để giải quyết vụ việc.

+ Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư info@luatkhoiviet.com.vn.

+ Khi có phương án giải quyết tương đối rõ ràng, vụ việc không phức tạp thì quý khách đã có thể tự tham gia giải quyết vụ, việc liên quan đảm bảo quyền lợi cho mình, người thân hoặc tổ chức mình.

+ Tư vấn trực tiếp: Trong trường hợp cần tiến hành cụ thể, kịp thời các vụ việc phức tạp, quý khách hàng có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn, giải quyết một cách hiệu quả nhất.

tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự

 

b. Nội dung tư vấn pháp luật hình sự tại Luật Khôi Việt:

+ Luật Khôi Việt tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, tư vấn về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức để hiểu và phòng tránh vi phạm pháp luật;

+ Phương pháp gỡ tội, giảm nhẹ hình phạt cho bị hại, phân tích đánh giá và có phương pháp áp dụng những quy định có lợi nhất cho khách hàng.

+ Tư vấn và giúp khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;

+ Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:

- Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

- Đơn trình báo vi phạm;

- Đơn xin bảo lãnh;

- Đơn kháng cáo;

- Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

- Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

- Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự ...

+ Tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực (Cung cấp qua Email);

 Lượt xem: 1293 -  25/01/2018